ชมเว็ปไซต์หลักของ เพาะรัก ร้านเช่าชุดสูท (สาขา 3) ได้ที่ www.suitpohrak.com

 

ชมเว็ปไซต์หลักของ มีพร้อม ร้านเช่าชุดสูท (สาขาแจ้งวัฒนะ) ได้ที่ www.suitmeprompt.com

 

บัวบูชา Customer is everything

บัวบูชา เป็นแบรนด์ ในเครือ บริษัท ทีเอ็มที การ์เม้นท์ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ชุดสูทสากลเน้นเนื้อผ้าและแพทเทิร์น สำหรับวัยรุ่น วัยทำงานโดยเฉพาะ

เสื้อสูทแฟชั่นนอกจากรูปแบบที่ทันสมัย สวมใส่เข้ารูปแบบสลิมฟิตถูกใจวัยรุ่นแล้ว สิ่งขาดไปไม่ได้คือ เนื้อผ้า เพราะเนื้อผ้าที่นำมาใช้ผลิตชุดสูทของเรา ได้ถูกคัดสรรค์มาเฉพาะเนื้อผ้าที่มีคุณภาพ ผลิตในโรงงานมาตราฐานทั้งในประเทศไทยและเนื้อผ้านำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งมีความหลากหลายทั้งผิวสัมผัสและสีสันที่หลากหลาย หากเสื้อตัวเก่าที่เคยสั่งตัดออกมาดูสวย แต่สวมใส่ไม่สบายเอาเสียเลย ก็บอกได้เลยว่าเสียเงินฟรี ดังนั้นหากกำลังมองหาเสื้อสูทแฟชั่นอยู่ ให้ "บัวบูชา" เป็นคนดูแลคุณลูกค้านะคะ

เสื้อสูทแฟชั้นสำหรับผู้หญิงนั้น ต้องบอกว่าหาร้านสูท ที่เข้าใจคุณผู้หญิงอยากเสียจริงๆ แต่ที่ร้านสูท บัวบูชา เราเข้าใจความต้องการของคุณผู้หญิงเป็นอย่างดี นอกจากจะเน้นย้ำเรื่องเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย รักษาง่ายแล้ว รูปทรงต้องเข้ารูป ใส่แล้วดูมีเอว ที่สำคัญใส่แล้วต้องไม่ดูอ้วนหรือหลวมโค่ง ส่วนรูปแบบของเสื้อสูทนั้น ไม่มีปัญหาเพราะเราตัดใหม่ตามสั่งทุกตัว ดังนั้น จะเอาแบบเสื้อสูท 1 กระดุม เสื้อสูท 2 กระดุม จะเอาปกเสื้อแบบทรงกล้วยหอม หรือ ไม่เอาปกซะเลยก็ทำได้นะคะ

หากเสื้อสูทสีดำพื้นๆ ไม่ตอบโจทย์ของคุณแล้วหล่ะก็ เสื้อสูทแฟชั่นอาจเป็นทางออกของผู้ชายสมัยใหม่แบบคุณ ด้วยการตัดเย็บแบบเน้นทรงที่เข้ารูป ในรูปแบบปกเล็กที่ลดขนาดให้เล็กลงเล็กน้อย ความยาวของเสื้อมีขนาดพอเหมาะ จะเลือกเป็นแบบเสื้อสูท 1 กระดุม หรือ เสื้อสูท 2 กระดุม ก็ได้ เพราะเสื้อสูทแฟชั่นของเรานั้นตัดใหม่ตามออเดอร์ทุกตัว

สำหรับงานสั่งตัดหรืองานทีมจำนวนมาก คลิกที่นี่ เพื่อติดต่อฝ่ายขาย

ชมเว็ปไซต์หลักของ ฤกษ์งาม ยามดี ร้านเช่าชุดสูท (สาขาบางแค) ได้ที่ www.suit4rent.com

 

สูท ออนไลน์ การ์เม้นท์ สูทคุณภาพ ราคาสมเหตุสมผล

ร้านสูท ออนไลน์ การ์เม้นท์ ร้านสูทร้านแรกในประเทศไทยที่สั่งตัดชุดสูทสากล ผ่านระบบออนไลน์ได้จริง (เริ่มทดลองให้บริการในปี 2008) 

ร้านสูท ออนไลน์ การ์เม้นท์ เป็นแบรนด์ในเครือ บริษัท ทีเอ็มที การ์เม้นท์ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด เปิดบริการรับตัดสูท มานานกว่า 4 ทศวรรษ ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรภาครัฐและเอกชนจำนวนมากให้เป็นผู้ผลิตชุดสูทสากลและชุดข้าราชการ ด้วยประสบการณ์อันยาวนานเราจึงเข้าใจความต้องการของลูกค้าทุกท่าน พร้อมการดำเนินการในทุกขั้นตอนอย่างมืออาชีพ มาพร้อมกับการบริการที่ดีที่สุด องค์กรของท่านจึงไว้วางใจได้ว่าหากเลือกใช้บริการตัดชุดสูทสากลกับ ร้านสูท ออนไลน์ การ์เม้นท์ แล้วจะได้ชุดสูทที่มีคุณภาพ ในราคาที่สมเหตุสมผล

หากองค์กรของท่านกำลังมองหาร้านสูทคุณภาพ อย่าลืมนึกถึง สูท ออนไลน์ การ์เม้นท์ พนักงานของเราพร้อมให้คำแนะนำทุกท่าน

ชมเว็ปไซต์หลักของ สูท ออนไลน์ การ์เม้นท์ ได้ที่ www.suit-online.com

สั่งซื้อชุดสำเร็จรูปได้ที่ www.tmtonlinestore.com

สำหรับงานสั่งตัดหรืองานทีมจำนวนมาก คลิกที่นี่ เพื่อติดต่อฝ่ายขาย